Ngày đến 
Ngày đi 
Adults/Người lớn 
Child/Trẻ em 
Loại phòng 
  

Những Món Ăn Đặc Sản Hội An Níu Lòng Mọi Thực Khách

Danh sách những món ăn đặc sản Hội An sau đây sẽ vô cùng thú vị. Vậy nên hãy đọc thật kỹ và chuẩn bị cho chuyến ghé thăm phố cổ thật trọn vẹn bạn nhé! Trên các tuyến phố đi bộ, trong các con hẻm nhỏ, dù sáng hay chiều đều có nhiều gánh hàng với những món ăn hương vị lạ. Những món ăn vỉa hè này đã góp phần vào sắc màu ẩm thực phố cổ Hội An. Và đây là những món ăn vặt ở Hội An bạn đừng bỏ qua khi đến thăm phố Cổ!

Danh sách những món ăn đặc sản Hội An sau đây sẽ vô cùng thú vị. Vậy nên hãy đọc thật kỹ và chuẩn bị cho chuyến ghé thăm phố cổ thật trọn vẹn bạn nhé!

Trên các tuyến phố đi bộ, trong các con hẻm nhỏ, dù sáng hay chiều đều có nhiều gánh hàng với những món ăn hương vị lạ. Những món ăn vỉa hè này đã góp phần vào sắc màu ẩm thực phố cổ Hội An.

Và đây là những món ăn vặt ở Hội An bạn đừng bỏ qua khi đến thăm phố Cổ!
1. Cao Lầu – Món Ăn Đặc Sản Hội An
Giá: 20.000 – 25.000đ/ tô
Địa điểm:
Quán Thanh Cao Lầu: 26 Thái Phiên
Mỳ Quảng Ông Hai: 6A Trương Minh Lượng
Quán Bà Bé: nằm trong khu chợ ngay đầu đường Trần Phú
Quán Hát: 4 Phan Châu Trinh
Quán đầu ngõ số 69 Phan Châu Trinh.
Nhắc đến Hội An là người ta lại nhớ đến Cao Lầu. Bởi chỉ nơi đây mới tạo ra được hương vị của một tô Cao Lầu đúng nghĩa. Là một trong những món ăn vặt ngon ở Hội An được khách du lịch yêu thích. Nói về cao lầu, người Hội An có một câu vui thế này: Đến Hội An, ngồi lầu cao, ăn bát cao lầu!
Điểm đặc biệt của món Cao Lầu ở Hội An là sợi mì vàng tinh tế. Gạo thơm được đem ngâm vào nước tro, và phải là tro nấu củi lấy ở Cù Lao Chàm. Người ta bảo rằng chỉ khi ngâm với nước đó mới tạo ra được sợi mì có độ giòn, dẻo, và khô như ý. Nước xay gạo lấy từ nước giếng cổ Bá lễ nghìn năm tuổi. Nghe bảo chỉ dùng bằng thứ nước giếng ấy, nước dùng mới thanh, ngọt và tinh khiết.
Trước khi ăn Cao Lầu thực khách phải trộn đều lên cùng nước mắm, nước tương pha chế theo công thức gia truyền. Khi ăn tạo cảm giác sựt sựt của sợi mì, vị ngọt lịm của nước dùng, rau sống, vị béo ngậy của miếng thịt xíu và tóp mỡ. Tất cả hòa quyện vào nhau vỡ tan trong miệng.
Follow Link: http://acaciaheritagehotel.com/tin-tuc
Page FB :  https://www.facebook.com/acaciahoian/
Hotline: (+84) 235 633 0099 - (+84) 98 731 0099

#hoianancienttown
#hoianbeach
#hoianacacia
#hoianacacia
#vanloihotelhoian
#vanloihotel
#vanloihotelcamnam
#vanloihotelvietnam